กองทุนเคลื่อนไปด้วยความรัก

พวกเราทุกคนในขบวนการความรักกำลังรวมทรัพยากรของเราไว้ในแผนเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันในเวลาเดียวกันเราช่วยกระจายข่าวสารเกี่ยวกับบัญญัติสิบประการ
กองทุนความรักการเคลื่อนไหวช่วยให้เราสามารถรวบรวมทรัพยากรของเราอย่างสม่ำเสมอเพื่อวัตถุประสงค์พิเศษบางอย่าง:

เริ่มต้นเล็ก ๆ เราสามารถซื้อของร่วมกันที่เราไม่สามารถแยกจากกันและแบ่งปันสิ่งเหล่านี้และแรงงานของเราเพื่อให้เราสามารถได้รับเงินทุนและปรับปรุงชีวิตของเรา มันอาจเป็นอะไรที่เรียบง่ายเหมือนการทำบล็อกคอนกรีตและขายมันในกำไร ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสิ่งที่จะเป็นความคิดที่แน่นอนที่จะทำงานในพื้นที่หรือประเทศที่กำหนด

  • ผลกำไรจะถูกแบ่งออกระหว่างที่ช่วยเหลือโครงการที่กำลังทำอยู่และกองทุนขบวนการความรักโดยตรง
    กองทุนจะแบ่งเงินเพื่อใช้ในการระดมทุนโครงการเพื่อผลกำไรช่วยเหลือผู้ที่ต้องการและกระจายบัญญัติสิบประการโดยมีจุดเริ่มต้นที่สำคัญในการพัฒนาวิธีการหารายได้อย่างยั่งยืนเพื่อให้เราสามารถระดมทุนโครงการได้อย่างปลอดภัยเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการ บัญญัติสิบประการ

  • เราหวังว่าจะพัฒนาทักษะและประสบการณ์ซึ่งกันและกันผ่านโครงการที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มทรัพยากรของเราในเวลาเดียวกันเราเรียนรู้ทักษะที่เราสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ที่เราไป

  • เราหวังว่าจะสร้างจริยธรรมใหม่ให้กับคนที่ใช้เวลาของพวกเขาในการแสวงหาประโยชน์ที่มีศักยภาพไร้ขีด จำกัด สำหรับการเรียนรู้และการเติบโตแทนที่จะเสียเวลากับสิ่งต่าง ๆ เช่นดูละครและกีฬาทางโทรทัศน์เกมบนอินเทอร์เน็ตฟังเพลงยอดนิยม หรือรูปแบบอื่น ๆ ที่ผู้คนกำลังเสียเวลาอันมีค่าไป
  • ทุกคนที่มีข้อเสนอสำหรับโครงการสามารถส่งได้ คณะกรรมการจะทำงานร่วมกับคุณโดยตรงเพื่อพิจารณาว่าโครงการควรได้รับการยอมรับหรือไม่ เกณฑ์ที่สำคัญที่สุดสองข้อคือโครงการต้องมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งและจะต้องสามารถดำเนินการให้สอดคล้องกับบัญญัติสิบประการ หากคุณมีทักษะพิเศษที่คุณสามารถใช้และสอนให้ผู้อื่นขอพระเจ้าอวยพรให้คุณหาทางออกให้พวกเขาในโครงการรักการเคลื่อนไหว ผู้เข้าร่วมโครงการที่ทำงานจริงจะได้รับส่วนแบ่งกำไรมากที่สุดหรือสามารถเลือกลงทุนในกองทุนเพื่อการเติบโตต่อไป แต่ละโครงการจะร่างรายละเอียด

  • โครงการทั้งหมดจะต้องได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับบัญญัติสิบประการด้วยการป้องกันเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย ถ้าเราทำอย่างนั้นแน่นอน 100% ว่าพระเจ้าจะอวยพรเราและคุณจะประหลาดใจในสิ่งที่เขาจะทำ!

กองทุนนี้มีไว้สำหรับผู้ที่จริงจังเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโลก ร่วมกันเราต้องมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนซึ่งกันและกัน เปอร์เซ็นต์รายได้ประจำของเราถึงแม้ว่าจะเป็นเพียง 1% เท่านั้นคือสิ่งที่เราต้องทำเพื่อให้เราสามารถพัฒนาทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง
ในการสมัครเพียงกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง คุณไม่จำเป็นต้องกรอกแบบฟอร์มทั้งหมดในทันที หากคุณรีบรีบใส่ชื่อและนามสกุลและรูปแบบการติดต่อบางอย่าง: อีเมล, Facebook, WhatsApp และอื่น ๆ ถ้าคุณใส่อีเมลคุณจะได้รับลิงค์เพื่อกลับไปที่การเพิ่มฟอร์มให้เสร็จ พวกคุณส่วนใหญ่เป็นเพื่อนสนิทของเราอยู่แล้วและเราได้ทำการติดต่อติดตามแล้ว แต่อย่าลืมรวมรูปแบบการติดต่อบางอย่างเข้าด้วยกัน!
ขอพระเจ้าอวยพรคุณอย่างไร้ขีด จำกัด !
เปอร์เซ็นต์ของรายได้ที่คุณให้นั้นมีไว้เพื่อการใช้ส่วนตัวของคุณมากกว่าของเรา คุณสามารถเว้นว่างไว้ได้ เพียงสมัครใช้งานและเริ่มหาวิธีการรับใช้กัน!